Công ty đò nợ, đòi nợ thuê, bảng giá đòi nợ thuê

Công ty đòi nợ thuê tại tphcm, dịch vụ đồi nợ thuê tại tphcm, bảng giá dịch vụ đòi nợ thuê tại tphcm

 • Quách gia Phú, ngụ tại quận 6:

  Tôi cần đòi 1 số nợ 30 triệu tại quận bình tân. Làm ơn cho tôi biết chi phí và thủ tục để đòi nợ, cảm ơn!

  Đòi Nợ Nam Sài Gòn ==>> Trả lời :Cần đòi nợ ở quận bình tân

  Chào anh Phú. Hiện nay công ty đòi nợ Nam Sài Gòn đã có bảng phí dịch vụ đòi nợ trên trang website: www.doinonamsaigon.com, anh có thể vào phần Bàng Giá Dịch Vụ để tham khảo anh nhé. còn thủ tục thì a có thể vào email để xem. Mọi thông tin cần thiết anh có thể liên lạc với công ty chúng tôi. Cảm ơn anh !

 • Nguyễn thị Diễm ngụ tại Cần Thơ:

  chào quý công ty, Tôi ở tphcm, có bán cho 1 doanh nghiệp đối tác ở cần thơ với số tiền đơn hàng hiện nay lên tới 320 triệu. hiện nay giấy tờ hóa đơn xuất kho của tôi đối với khách hàng kia hoàn toàn đầy đủ,Do khách hàng né tránh khoản nợ mua thiếu với tôi nên ko muốn thanh toán. Vậy tôi có thể liên hệ với quý công ty Đòi nợ nam sài gòn như thế nào để làm thủ tục chuyển giao cho Nam Sài Gòn đòi nợ giúp tôi. Cảm ơn quý công ty và mong có hồi đáp sớm. Trân trọng!

  Đòi Nợ Nam Sài Gòn ==>> Trả lời :Công ty có đi đòi nợ ở tỉnh lẻ không?

  Chào chị Diễm. Về vấn đề của chị, chúng tôi mời chị Diễm đến văn phòng công ty của chúng tôi tại địa chỉ: Địa chỉ: 3/52 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM,VN ĐT: 08 3620 5359 - Fax: 08 3620 5309 Hoặc liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng: Hotline: 0987 506 989 để chúng tôi tiến hành thủ tục hợp pháp các hồ sơ để đòi nợ giúp chị. Công ty chúng tôi hoạt động không chỉ ở tphcm mà còn trên toàn quốc chị nhé. Chào chị Diễm rất vui khi được hợp tác cùng Chị!

 • Trần Văn Phước:

  Chào quý công ty. Tôi cần được tư vấn về dịch vụ phí đòi nợ. Cụ thể là tôi có cho 1 người quen biết vay số tiền 650 triệu với lãi xuất 10%/1 tháng. vay trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đã sang tháng thứ 11 (Kể từ khi mượn tiền) mà tôi vẫn không thể đòi được số tiền trên cả gốc lẫn lãi. Vậy tôi cần được quý công ty tư vấn về giải pháp đòi nợ và chi phí như thế nào? Cảm ơn và mong được trả lời sớm nhất.

  Đòi Nợ Nam Sài Gòn ==>> Trả lời :Quy trình để đòi khoản nợ cho cá nhân

  Chào anh Phước, Chúng tôi rất vui khi được tư vấn hỗ trợ cho anh. Nội dung cụ thể để tiến hành thủ tục đòi nợ của anh Phước đã được công ty chúng tôi gửi qua email cho anh tham khảo. Nếu cần sự hỗ trợ anh hãy chủ động liên lạc lại để Công ty Đòi Nợ Nam Sài Gòn Hỗ trợ cho anh kịp thời anh nhé. Trân trọng chào anh và chúc anh thật nhiều sức khỏe !

Danh mục hỏi đáp nhanh: 


 


   


 

  

Thông tin cần biết

Tài liệu cần thiết để thực hiện dịch vụ đòi nợ thuê - thu hồi nợ
Tai-lieu-can-thiet-de-thuc-hien-dich-vu-doi-no-thue---thu-hoi-no-

Tài liệu, chứng cứ cần cung cấp khi yêu cầu giải quyết tranh chấp nợ

1. Hợp đồng, thoả thuận, giấy vay mượn;

2. Cam kết, giấy khất nợ, công văn xin hoãn hay giải trình lý do chậm thanh toán;

3. Hóa đơn, chứng từ, bản đối chiếu nợ, bản quyết toán(nếu có);

4. Biên bản bàn giao, nghiệm thu;

5. Toàn bộ các giấy tờ, tài liệu khác liên quan đến vụ việc.

Đòi nợ thuê - Dịch vụ thu hồi nợ
Doi-no-thue---Dich-vu-thu-hoi-no

1.TÍNH CHẤT, THỰC TRẠNG:

Đây thực chất là các giao dịch: dân sự, kinh tế, thương mại, lao động... thông qua hình thức hợp đồng bằng văn bản hoặc không bằng văn bản và khi một trong các bên vi phạm nghĩa vụ trong hợp đồng(gồm cả thanh toán) thì phát sinh nợ.

Tài sản nợ có thể là: tiền VNĐ, USD, nhà đất, kim loại quí, hàng hoá/dịch vụ khác.

Theo đánh giá của Viện nghiên cứu phát triển kinh tế Việt Nam, các khoản nợ luôn tồn tại song song với sự tồn tại của các doanh nghiệp Việt Nam. Số doanh nghiệp có nợ(là chủ nợ) chiếm tới 98,6% trên tổng số doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Trong đó nợ sạch(vẫn thanh toán định kỳ) chiếm 65,6%, nợ xấu chiếm 34,4%.

Tuyển dụng

Văn bản pháp luật

 • Nghị định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ - 1/6/2017 12:40:00 AM

  Nghi-dinh-ve-kinh-doanh-dich-vu-doi-no

  Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 19 tháng 6 năm 2015;

  Căn cứ Bộ Luật Dân sự ngày 24 tháng 11 năm 2015;

  Căn cứ Luật Doanh nghiệp ngày 26 tháng 11 năm 2014;

  Căn cứ Luật Đầu tư ngày 26 tháng 11 năm 2014;

  Căn cứ Luật Xử lý vi phạm hành chính ngày 20 tháng 6 năm 2012;

  Theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Tài chính,

  Chính phủ ban hành Nghị định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

 • Nghị định 72 của Chính Phủ Về Đòi Nợ - 12/26/2016 2:01:00 PM

  Nghi-dinh-72-cua-Chinh-Phu-Ve-Doi-No

  Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 25 tháng 12 năm 2001; Căn cứ Luật Doanh nghiệp ngày 29 tháng 11 năm 2005; Để thống nhất quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, nhằm đáp ứng yêu cầu của phát triển kinh tế – xã hội và bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội; Xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công an.

 • Thế nào là đòi nợ đúng luật - 12/26/2016 1:50:00 PM

  The-nao-la-doi-no-dung-luat

  Thời gian gần đây, xảy ra nhiều vụ vỡ nợ có quy mô lớn. Không ít vụ vay mượn, khi xảy ra tranh chấp người dân không nhờ cơ quan tố tụng mà tự giải quyết, vậy theo quy định của pháp luật thì “đòi nợ” thế nào là đúng luật?

Back to Top