Công ty đò nợ, đòi nợ thuê, bảng giá đòi nợ thuê

Công ty đòi nợ thuê tại tphcm, dịch vụ đồi nợ thuê tại tphcm, bảng giá dịch vụ đòi nợ thuê tại tphcm

/ /

Đòi nợ thuê tại vũng tàu

Vũng tàu là một vùng đất màu mỡ, kinh tế phát triển thuộc vào bậc nhất của Việt Nam. Đây là vũng đất được trời phú tự nhiên với độ màu mỡ của đất đỏ bazan, Không chỉ phát triển cây công nghiệp lâu năm mang lại giá trị kinh tế cao như: Tiêu, Cà phê, Điều, các loại cây ăn trái, rau, củ, quả... Ngoài ra vũng tàu còn là một điểm du lịch - Nghỉ mát với những bãi biển đẹp vào bậc nhất của Việt Nam. Bên cạnh sự phát triển của kinh tế không thể thiếu đi các vấn đề về vay mượn - nợ nần. Điều đặc biệt là các doanh nghiệp cho đối tác mượn vốn làm ăn nhưng đến kỳ không chịu trả, hoặc các đối tác quỵt tiền vì nhiều lý do nào đó. Công ty đòi nợ nam sài gòn là đối tác chuyên tư vấn và đòi nợ thuê tại Vũng tàu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, Nam Sài Gòn cam đoan với quý khách hàng rằng: Chúng tôi sẽ giúp quý khách thu hồi những khoản nợ nhanh nhất - Hợp pháp và hiệu quả tốt nhất cho quý khách đang gặp khó khăn trong lĩnh vực thu hồi nợ.

 

 

Kinh tế của Tỉnh Bà rịa vũng tàu không chỉ phát triển vượt bậc trong những năm qua, Vũng tàu được các nhà đầu tư trong và ngoài nước khai thác triệt để các ưu điểm của vùng đất trù phú này. Bên cạnh sự phát triển vượt bậc đó vẫn còn tồn đọng một số vấn nạn về vay mượn. Nhiều doanh nghiệp và cá nhân cho đối tác vay mượn nhưng đến kỳ thu hồi thường gặp khó khăn bởi đối tác lẩn tránh không muốn trả hoặc kéo dài vốn khiến các chủ nợ loay hoay khó khăn. Nhiều khi bị các đối tác quỵt tiền không trả.

Nắm bắt được tình hình như vậy, các chủ nợ thường rất đau đầu vì không đủ thực lực và kinh nghiệm để thu hồi lại các khoản nợ đó. Thường thì các chủ nợ sẽ tìm đế dịch vụ thu hồi nợ tại tphcm để xin được tư vấn các giải pháp đòi nợ nhanh nhất. Chúng tôi Công ty đòi nợ Nam Sài Gòn là một công ty chuyên đòi nợ thuê tại vũng tàu có kinh nghiệm trong nhiều năm nay ở lĩnh vực thu hồi các khoản nợ khó đói. Không chỉ có lực lượng nhân viên đông đảo được đào tạo nghiệp vụ nhạy bén - hợp pháp trong lĩnh vực thu hồi nợ. Công ty Đòi Nợ Nam Sài Gòn luôn đảm bảo với quý khách hàng những tiêu chi khi hợp tác với chúng tôi như sau: 

- Đảm bảo là công ty đòi nợ tại vũng tàu uy tín nhất

- Đảm bảo thu hồi nợ nhanh chóng nhất

- Đảm bảo thu hồi nợ hợp pháp theo pháp luật của nhà nước Việt Nam.

- Đảm bảo các quyền lợi của khách hàng khi hợp tác với công ty chúng tôi một cách uy tín nhất.

 Ngoài việc trở thành một đơn vị thu hồi nợ uy tín tại vũng tàu, Công ty Đòi Nợ Nam Sài Gòn còn phát triển dịch vụ ra toàn quốc với quy mô và độ chuyên nghiệp tốt nhất cho quý khách khi hợp tác với chúng tôi!

Hotline: 0987 506 989

Theo nguồn: Công ty cp dịch vụ đòi nợ nam sài gòn.

 

 

Các tin khác

Thông tin cần biết

Tài liệu cần thiết để thực hiện dịch vụ đòi nợ thuê - thu hồi nợ
Tai-lieu-can-thiet-de-thuc-hien-dich-vu-doi-no-thue---thu-hoi-no-

Tài liệu, chứng cứ cần cung cấp khi yêu cầu giải quyết tranh chấp nợ

1. Hợp đồng, thoả thuận, giấy vay mượn;

2. Cam kết, giấy khất nợ, công văn xin hoãn hay giải trình lý do chậm thanh toán;

3. Hóa đơn, chứng từ, bản đối chiếu nợ, bản quyết toán(nếu có);

4. Biên bản bàn giao, nghiệm thu;

5. Toàn bộ các giấy tờ, tài liệu khác liên quan đến vụ việc.

Đòi nợ thuê - Dịch vụ thu hồi nợ
Doi-no-thue---Dich-vu-thu-hoi-no

1.TÍNH CHẤT, THỰC TRẠNG:

Đây thực chất là các giao dịch: dân sự, kinh tế, thương mại, lao động... thông qua hình thức hợp đồng bằng văn bản hoặc không bằng văn bản và khi một trong các bên vi phạm nghĩa vụ trong hợp đồng(gồm cả thanh toán) thì phát sinh nợ.

Tài sản nợ có thể là: tiền VNĐ, USD, nhà đất, kim loại quí, hàng hoá/dịch vụ khác.

Theo đánh giá của Viện nghiên cứu phát triển kinh tế Việt Nam, các khoản nợ luôn tồn tại song song với sự tồn tại của các doanh nghiệp Việt Nam. Số doanh nghiệp có nợ(là chủ nợ) chiếm tới 98,6% trên tổng số doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Trong đó nợ sạch(vẫn thanh toán định kỳ) chiếm 65,6%, nợ xấu chiếm 34,4%.

Tuyển dụng

Văn bản pháp luật

 • Nghị định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ - 1/6/2017 12:40:00 AM

  Nghi-dinh-ve-kinh-doanh-dich-vu-doi-no

  Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 19 tháng 6 năm 2015;

  Căn cứ Bộ Luật Dân sự ngày 24 tháng 11 năm 2015;

  Căn cứ Luật Doanh nghiệp ngày 26 tháng 11 năm 2014;

  Căn cứ Luật Đầu tư ngày 26 tháng 11 năm 2014;

  Căn cứ Luật Xử lý vi phạm hành chính ngày 20 tháng 6 năm 2012;

  Theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Tài chính,

  Chính phủ ban hành Nghị định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

 • Nghị định 72 của Chính Phủ Về Đòi Nợ - 12/26/2016 2:01:00 PM

  Nghi-dinh-72-cua-Chinh-Phu-Ve-Doi-No

  Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 25 tháng 12 năm 2001; Căn cứ Luật Doanh nghiệp ngày 29 tháng 11 năm 2005; Để thống nhất quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, nhằm đáp ứng yêu cầu của phát triển kinh tế – xã hội và bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội; Xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công an.

 • Thế nào là đòi nợ đúng luật - 12/26/2016 1:50:00 PM

  The-nao-la-doi-no-dung-luat

  Thời gian gần đây, xảy ra nhiều vụ vỡ nợ có quy mô lớn. Không ít vụ vay mượn, khi xảy ra tranh chấp người dân không nhờ cơ quan tố tụng mà tự giải quyết, vậy theo quy định của pháp luật thì “đòi nợ” thế nào là đúng luật?

Back to Top