Công ty đò nợ, đòi nợ thuê, bảng giá đòi nợ thuê

Công ty đòi nợ thuê tại tphcm, dịch vụ đồi nợ thuê tại tphcm, bảng giá dịch vụ đòi nợ thuê tại tphcm

/ /

Đòi nợ thuê ở bình phước

Bình phước là một tỉnh với nhiều cây công nghiệp có giá trị kinh tế cao như: Cao su, Điều, Cà phê, Cacao.. Vị vị thế của Bình phước giúp địa phương này giao tiếp với các tỉnh thành phát triển khác như: Bình dương - Tây ninh - Đăc Nông - Lâm đồng - Đồng nai. Nhiều doanh nghiệp tại bình phước hiện nay gặp phải các khoản nợ khó đòi khi tin tưởng cho đối tác vay mượn nhưng có nguy cơ bị quỵt tiền không trả. Các doanh nghiệp tại địa phương thường lên mạng tìm kiếm công ty đòi nợ thuê ở bình phước nhằm tìm sự giúp đỡ thu hồi lại các khoản nợ khó đòi mà vẫn đảm bảo hợp phát với pháp luật nhà nước.

 

Trong điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn chung, Các khoản nợ mà doanh nghiệp cho vay thường gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc thu hồi lại. Một số chủ nợ còn vị lừa gạt và quỵt tiền. Khó khăn không chỉ thu hồi đã là một chuyện, nan giải hơn là con nợ có tiền nhưng không chịu trả, kéo dài thời gian làm cho các chủ cho vay gặp phải các vấn đề khó khăn có nguy cơ bị phá sản.

Biết được những nỗi lo chung của các chủ nợ, Công ty cp dịch vụ đòi nợ Nam Sài Gòn đã đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp thu hồi lại khoản nợ nhanh - hợp pháp nhất.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo có thâm niên và kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ khó đòi, Công ty chúng tôi đã đưa ra các giải pháp đòi nợ thuê ở bình phước hiệu quả nhất, Giúp các doanh nghiệp chủ nợ thoát khỏi sự khó khăn trong lĩnh vực thu hòi các khoản nợ cho vay khó đòi.

Quý khách đang ở bình phước khi gặp khó khăn trong vấn đề thu hồi nợ, có thể liên hệ với công ty đòi nợ Nam Sài Gòn theo thông tin sau: 

- Công ty cp dịch vụ đòi nợ Nam Sài Gòn

- Website: www.Doinonamsaigon.com

- Hotline: 0987 506 989  

Chúng tôi đảm bảo đòi nợ thuê ở bình phước với phương pháp nhanh chóng và uy tín nhất, luôn đảm bảo quyền và lợi ích thiết thực cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đại diện thu hồi các khoản nợ khó đòi.

 

Theo nguồn: công ty cp dịch vụ đòi nợ Nam Sài Gòn.

 

Các tin khác

Thông tin cần biết

Tài liệu cần thiết để thực hiện dịch vụ đòi nợ thuê - thu hồi nợ
Tai-lieu-can-thiet-de-thuc-hien-dich-vu-doi-no-thue---thu-hoi-no-

Tài liệu, chứng cứ cần cung cấp khi yêu cầu giải quyết tranh chấp nợ

1. Hợp đồng, thoả thuận, giấy vay mượn;

2. Cam kết, giấy khất nợ, công văn xin hoãn hay giải trình lý do chậm thanh toán;

3. Hóa đơn, chứng từ, bản đối chiếu nợ, bản quyết toán(nếu có);

4. Biên bản bàn giao, nghiệm thu;

5. Toàn bộ các giấy tờ, tài liệu khác liên quan đến vụ việc.

Đòi nợ thuê - Dịch vụ thu hồi nợ
Doi-no-thue---Dich-vu-thu-hoi-no

1.TÍNH CHẤT, THỰC TRẠNG:

Đây thực chất là các giao dịch: dân sự, kinh tế, thương mại, lao động... thông qua hình thức hợp đồng bằng văn bản hoặc không bằng văn bản và khi một trong các bên vi phạm nghĩa vụ trong hợp đồng(gồm cả thanh toán) thì phát sinh nợ.

Tài sản nợ có thể là: tiền VNĐ, USD, nhà đất, kim loại quí, hàng hoá/dịch vụ khác.

Theo đánh giá của Viện nghiên cứu phát triển kinh tế Việt Nam, các khoản nợ luôn tồn tại song song với sự tồn tại của các doanh nghiệp Việt Nam. Số doanh nghiệp có nợ(là chủ nợ) chiếm tới 98,6% trên tổng số doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Trong đó nợ sạch(vẫn thanh toán định kỳ) chiếm 65,6%, nợ xấu chiếm 34,4%.

Tuyển dụng

Văn bản pháp luật

 • Nghị định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ - 1/6/2017 12:40:00 AM

  Nghi-dinh-ve-kinh-doanh-dich-vu-doi-no

  Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 19 tháng 6 năm 2015;

  Căn cứ Bộ Luật Dân sự ngày 24 tháng 11 năm 2015;

  Căn cứ Luật Doanh nghiệp ngày 26 tháng 11 năm 2014;

  Căn cứ Luật Đầu tư ngày 26 tháng 11 năm 2014;

  Căn cứ Luật Xử lý vi phạm hành chính ngày 20 tháng 6 năm 2012;

  Theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Tài chính,

  Chính phủ ban hành Nghị định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

 • Nghị định 72 của Chính Phủ Về Đòi Nợ - 12/26/2016 2:01:00 PM

  Nghi-dinh-72-cua-Chinh-Phu-Ve-Doi-No

  Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 25 tháng 12 năm 2001; Căn cứ Luật Doanh nghiệp ngày 29 tháng 11 năm 2005; Để thống nhất quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, nhằm đáp ứng yêu cầu của phát triển kinh tế – xã hội và bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội; Xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công an.

 • Thế nào là đòi nợ đúng luật - 12/26/2016 1:50:00 PM

  The-nao-la-doi-no-dung-luat

  Thời gian gần đây, xảy ra nhiều vụ vỡ nợ có quy mô lớn. Không ít vụ vay mượn, khi xảy ra tranh chấp người dân không nhờ cơ quan tố tụng mà tự giải quyết, vậy theo quy định của pháp luật thì “đòi nợ” thế nào là đúng luật?

Back to Top