Công ty đò nợ, đòi nợ thuê, bảng giá đòi nợ thuê

Công ty đòi nợ thuê tại tphcm, dịch vụ đồi nợ thuê tại tphcm, bảng giá dịch vụ đòi nợ thuê tại tphcm

/ /

Công ty thu hồi nợ uy tín tại tphcm

Công ty cp dịch vụ thu hôi nợ Nam Sài Gòn là một đơn vị có uy tín tại tphcm trong lĩnh vực giúp khách hàng thu hồi các khoản nợ khó đòi. Không chỉ có đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình với khách hàng, Công ty còn có nhiều sự hỗ trợ khác giúp khách hàng có thể nhanh chóng lấy lại khoản nợ khó đòi. Hiện nay Nam Sài Gòn là một công ty thu hồi nợ uy tín tại tphcm được nhiều khách hàng lựa chọn làm đơn vị đại diện thu hồi các khoản nợ - khoản vay khó đòi.

Hiện nay trong tình hình phát triển của nền kinh tế, bên cạnh những doanh nghiệp ngoài những nguồn thu theo định kỳ, còn có những nguồn thu khác nhưng thường gặp phải vấn đề thời gian và hay bị chậm trễ, đôi khi không thể đòi được do đối tác không muốn chi chả hoặc bỏ trốn.

Nhận biết được các vấn đề đó, nên hầu hết các doanh nghiệp muốn thu hồi nợ đều tìm kiếm cho mình một công ty thu hồi nợ uy tín tại tphcm nhằm làm đơn vị đại diện được doanh nghiệp ủy quyền để thu hồi lại những khoản vay khó đòi.

Công ty cp dịch vụ thu hồi nợ Nam Sài Gòn là đơn vị vinh danh được nhiều doanh nghiệp ủy quyền để thu hồi lại những khoản nợ khó đòi, nợ xấu. Hầu hết 100% các khoản nợ đều được Công ty cp dịch vụ thu hồi nợ Nam Sài Gòn thực hiện thành công trong thời gian nhanh nhất. Chính vì sự uy tín đó nên hầu hết các khách hàng là đối tác của Chúng tôi và khách hàng mới đều tin tưởng giao cho chúng tôi trọng trách thu hồi nợ khó đòi.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm một công ty thu hồi nợ uy tín tại tphcm, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của công ty chúng tôi hoăc gọi liên hệ trực tiếp qua cổng thông tin sau đây để được chúng tôi tiếp nhận hồ sơ và tư vấn cho quý khách cụ thể nhất.

- Công ty cp dịch vụ thu hồi nợ Nam Sài Gòn

- Website: http://www.doinonamsaigon.com

- Hotline: 0987 506 989

 

 

 

 

Các tin khác

Thông tin cần biết

Tài liệu cần thiết để thực hiện dịch vụ đòi nợ thuê - thu hồi nợ
Tai-lieu-can-thiet-de-thuc-hien-dich-vu-doi-no-thue---thu-hoi-no-

Tài liệu, chứng cứ cần cung cấp khi yêu cầu giải quyết tranh chấp nợ

1. Hợp đồng, thoả thuận, giấy vay mượn;

2. Cam kết, giấy khất nợ, công văn xin hoãn hay giải trình lý do chậm thanh toán;

3. Hóa đơn, chứng từ, bản đối chiếu nợ, bản quyết toán(nếu có);

4. Biên bản bàn giao, nghiệm thu;

5. Toàn bộ các giấy tờ, tài liệu khác liên quan đến vụ việc.

Đòi nợ thuê - Dịch vụ thu hồi nợ
Doi-no-thue---Dich-vu-thu-hoi-no

1.TÍNH CHẤT, THỰC TRẠNG:

Đây thực chất là các giao dịch: dân sự, kinh tế, thương mại, lao động... thông qua hình thức hợp đồng bằng văn bản hoặc không bằng văn bản và khi một trong các bên vi phạm nghĩa vụ trong hợp đồng(gồm cả thanh toán) thì phát sinh nợ.

Tài sản nợ có thể là: tiền VNĐ, USD, nhà đất, kim loại quí, hàng hoá/dịch vụ khác.

Theo đánh giá của Viện nghiên cứu phát triển kinh tế Việt Nam, các khoản nợ luôn tồn tại song song với sự tồn tại của các doanh nghiệp Việt Nam. Số doanh nghiệp có nợ(là chủ nợ) chiếm tới 98,6% trên tổng số doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Trong đó nợ sạch(vẫn thanh toán định kỳ) chiếm 65,6%, nợ xấu chiếm 34,4%.

Tuyển dụng

Văn bản pháp luật

 • Nghị định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ - 1/6/2017 12:40:00 AM

  Nghi-dinh-ve-kinh-doanh-dich-vu-doi-no

  Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 19 tháng 6 năm 2015;

  Căn cứ Bộ Luật Dân sự ngày 24 tháng 11 năm 2015;

  Căn cứ Luật Doanh nghiệp ngày 26 tháng 11 năm 2014;

  Căn cứ Luật Đầu tư ngày 26 tháng 11 năm 2014;

  Căn cứ Luật Xử lý vi phạm hành chính ngày 20 tháng 6 năm 2012;

  Theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Tài chính,

  Chính phủ ban hành Nghị định về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

 • Nghị định 72 của Chính Phủ Về Đòi Nợ - 12/26/2016 2:01:00 PM

  Nghi-dinh-72-cua-Chinh-Phu-Ve-Doi-No

  Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 25 tháng 12 năm 2001; Căn cứ Luật Doanh nghiệp ngày 29 tháng 11 năm 2005; Để thống nhất quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, nhằm đáp ứng yêu cầu của phát triển kinh tế – xã hội và bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội; Xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công an.

 • Thế nào là đòi nợ đúng luật - 12/26/2016 1:50:00 PM

  The-nao-la-doi-no-dung-luat

  Thời gian gần đây, xảy ra nhiều vụ vỡ nợ có quy mô lớn. Không ít vụ vay mượn, khi xảy ra tranh chấp người dân không nhờ cơ quan tố tụng mà tự giải quyết, vậy theo quy định của pháp luật thì “đòi nợ” thế nào là đúng luật?

Back to Top